DMCA.com Protection Status
Giỏ hàng

Dịch vụ lưu trú muốn phát triển không thể thiếu Máy hút ẩm công nghiệp

Sau một thời gian dài dịch Covid, khi được mở cửa thế giới trở lại, ngành du lịch nước ta đang có những bước chuyển mình, hồi phục mạnh mẽ nhằm quay lại thời kỳ hoàng kim. Để đáp ứng được với sự phát triển này, những dịch vụ bao gồm cả dịch vụ lưu trú cũng cần được phát triển, hoàn thiện hơn. Ngành du lịch có tính đặc thù mùa vụ nên trong thời kỳ vắng khách, để đảm bảo những trang thiết bị vật dụng của đơn vị lưu trú không bị ảnh hưởng, việc sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp trong công tác bảo quản rất quan trọng. 

khách sạn

Yếu tố làm nên sự phát triển của ngành khách sạn

Con người

Trong bất kỳ công việc nào, con người đều được đánh giá là một yếu tố quan trọng. Đối với ngành dịch vụ lưu trú, con người không chỉ tận hưởng những tiện ích, cơ sở vật chất của khách sạn mà còn mong muốn nhận được những dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ này đến từ con người, thái độ của nhân viên với khách hàng, cách phục vụ của nhân viên. Nếu những khách sạn lớn sẽ có những buổi training, tập huấn kỹ năng xử lý với khách hàng giúp cải thiện chất lượng dịch vụ. Trong ngành dịch vụ, dịch vụ tốt chính là điều níu chân khách hàng. 

Đầy đủ dịch vụ bổ sung

Trong dịch vụ lưu trú còn cần có những dịch vụ bổ sung đi kèm để có thể phát triển. Những dịch vụ tiện ích đi kèm ở đây có thể là: spa, dịch vụ giặt là, nhà hàng,... Tất cả những dịch vụ này chính là điểm cộng giúp ghi điểm và khiến khách muốn quay trở lại khách sạn. Tuy nhiên tại Việt Nam, những dịch vụ bổ sung này chưa được phát triển tốt hoặc chỉ phát triển mạnh ở những khách sạn 4 sao trở lên. Để nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại Việt Nam việc cung cấp thêm những dịch vụ tiện ích bổ sung là điều vô cùng cần thiết.

dịch vụ bổ sung trong khách sạn

Cơ sở vật chất

Theo tiêu chuẩn khách sạn hiện nay, để đạt được những sao tương ứng với đẳng cấp của khách sạn thì khách sạn cũng phải trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất theo yêu cầu. Yếu tố cơ sở vật chất chính là một điểm cộng của khách sạn trong mắt khách du lịch. Khi đi du lịch, khách hàng mong muốn được ở trong căn phòng có đầy đủ tiện nghi tích hợp đem lại sử thoải mái như ở nhà của mình. Chính vì vậy, hiện nay nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú đều hướng tới sự đẳng cấp từ cơ sở vật chất đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Vệ sinh

Một vấn đề đặc biệt cần được chú trọng đối với những cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú đó chính là yếu tố vệ sinh. Không ai muốn mất tiền khi vào một khách sạn có mùi, có vết ố mốc, chăn ga không sạch,... cả. Tuy nhiên ngoài việc dọn dẹp, còn có những yếu tố khác ảnh hưởng tới chất lượng vệ sinh của nơi lưu trú bao gồm nhiệt độ, độ ẩm,... Trong đó độ ẩm là yếu tố hàng đầu gây ảnh hưởng tới chất lượng vệ sinh của khách sạn khiến nhiều khách sạn hiện nay cần phải tìm đến sản phẩm Máy hút ẩm công nghiệp. 

vệ sinh trong khách sạn

Những lý do khách sạn cần sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp

Tránh việc phòng có mùi

Do du lịch có tính mùa vụ nên không thể tránh được những thời điểm khách sạn vắng khách hơn so với bình thường. Nếu không có người thường xuyên sử dụng, không gian đóng kín như phòng khách sạn rất dễ gặp phải tình trạng xuất hiện những mùi khó chịu. Mùi này chủ yếu đến từ việc phòng ít người sử dụng, ẩm mốc. Hiện nhiều khách sạn đang áp dụng sử dụng những sản phẩm xịt phòng để hạn chế tình trạng này nhưng không nhiều khả quan do mùi hương của những chai xịt sẽ hòa trộn cùng với mùi của phòng tạo ra mùi còn khó chịu hơn. Trái ngược lại, sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp có thể giúp loại bỏ tình trạng độ ẩm gây nên mùi khó chịu triệt để.

Giảm thiểu nguy hại cho các đồ điện tử trong phòng

Trong phòng khách sạn không chỉ có những vật dụng như giường, tủ,... mà còn có những thiết bị như TV, tủ lạnh, điều hòa. Những đồ điện tử này theo thời gian nếu không được sử dụng sẽ rất dễ hỏng hóc. Chưa kể tới khi độ ẩm quá cao có thể dẫn đến tình trạng chập cháy khi sử dụng lại gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như thiệt hại về tài sản của khách hàng. Khi sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp, những thiết bị điện tử trong khách sạn của bạn sẽ được bảo vệ khỏi độ ẩm, hạn chế tối đa tình trạng ẩm gây nên chập cháy. 

thiết bị điện tử trong khách sạn

Giảm thiểu tình trạng xuất hiện nấm mốc trong phòng

Khu vực phòng tắm của khách sạn thường là không gian hẹp và được đóng cửa thường xuyên. Trong thời điểm vắng khách, phòng khách sạn lại được đóng kín dẫn tới tình trạng hơi nước ẩm cũng như độ ẩm trong không khí gây nên tình trạng ẩm mốc vật dụng trong khách sạn. Những vật dụng rất dễ xảy ra tình trạng nấm mốc bao gồm: bồn rửa mặt, khu vực vách kính phòng tắm, cửa nhà vệ sinh,... Nếu bị mốc sẽ rất mất thời gian để vệ sinh, làm sạch. Nếu như khách sạn sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp có thể làm khô thoáng phòng và hạn chế được việc những thiết bị vệ sinh của khách sạn bị ẩm mốc. 

Địa chỉ đặt mua Máy hút ẩm công nghiệp uy tín

máy hút ẩm công nghiệp Dorosin

Dorosin là hãng Máy hút ẩm uy tín với các dòng máy xử lý độ ẩm tốt nhất hiện nay với trên 15 năm kinh nghiệm xử lý những vấn đề độ ẩm. Mua hàng tại Dorosin bạn sẽ nhận được quyền lợi:

  • Chính sách đổi trả, vận chuyển miễn phí.
  • Sản phẩm chính hãng 100%.
  • Được bảo hành 2 năm.
  • Đổi mới nếu máy gặp lỗi kỹ thuật.

Để tìm hiểu thêm các thông tin sản phẩm, quý khách có thể tham khảo tại đây.

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về máy hút ẩm
hàng tuần từ kênh chia sẻ của Dorosin Việt Nam

 
Open form
0986 595 333