DMCA.com Protection Status
Giỏ hàng

Dorosin Gặt Hái Nhiều Thành Công Sau Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild T8/2023

Trong 4 ngày diễn ra Triển lãm Quốc tế vietbuild TP.HCM T8/2023, gian hàng của Dorosin đã đón hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày chứng tỏ cho sức hút của các sản phẩm đến từ thương hiệu Dorosin.

Dorosin Việt Nam xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ

Lời đầu tiên, Dorosin xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM T8/2023! 
Quay trở lại với Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM lần thứ 3 trong năm 2023, Dorosin rất vinh dự khi được đón tiếp các quý khách hàng tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. 

 

 

Khách hàng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho các sản phẩm của Dorosim

Các sản phẩm Dorosin mang tới Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM T8/2023 đều là những sản phẩm chất lượng cao đã và đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trong đó, nổi bật nhất chính là các dòng máy hút ẩm và máy lạnh di động. 

 

 

Trong suốt những năm qua, Dorosin luôn không ngừng cải tiến sản phẩm để nâng cao chất lượng cũng như đem đến những sản phẩm tốt nhất tới cho khách hàng.

 

 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM T8/2023 đã diễn ra tốt đẹp, một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ các sản phẩm của Dorosin. Hẹn gặp lại quý khách vào những sự kiện tiếp theo.  
Trân trọng! 

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về máy hút ẩm
hàng tuần từ kênh chia sẻ của Dorosin Việt Nam

 
Open form
0986 595 333