DMCA.com Protection Status
Giỏ hàng

Dorosin Gây Ấn Tượng Mạnh Mẽ Trong Ngày Đầu Triển Lãm HVACR Vietnam 2023

Hôm nay, Triển lãm Quốc tế HVACR lần thứ 15 đã chính thức mở cửa. Đây là một trong những sự kiện thương mại thường niên thu hút đông đảo khách tham quan cũng như giới truyền thông. 

Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam 2023

Triển lãm Quốc tế HVACR là hoạt động tiêu biểu trong ngành HVAC, điện lạnh và công nghệ tòa nhà thông minh tại Việt Nam. Không chỉ tạo ra một sự kiện có quy mô lớn giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí có cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh, triển lãm này còn thúc đẩy Việt Nam trở thành thị trường tiềm năng trong lĩnh vực này. 

Gian hàng của Dorosin được quan tâm đặc biệt

 

Đây là lần đầu tiên Dorosin tham dự Triển lãm Quốc tế HVACR. Ngay trong ngày đầu của triển lãm, gian hàng của Dorosin đã gây ấn tượng đặc biệt bởi lượt khách tham quan đông đảo tạo ra bầu không khí sôi động. 

 

 

Với 2 dòng sản phẩm chính là Máy hút ẩm và Máy làm mát, các sản phẩm của Dorosin thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng  tới tham quan và trải nghiệm. 

 

 

Triển lãm Quốc tế HVACR lần thứ 15 sẽ diễn ra đến hết ngày 27/7, kính mời quý khách tới tham quan gian trưng bày của chúng tôi. 

 

 

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.
Gian hàng: B6. Sảnh A1.
Thời gian: 25/7-27/7/2023. 

Khi tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại gian trưng bày của chúng tôi, quý khách sẽ được nhận những phần quà lưu niệm hấp dẫn. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!
Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của Dorosin. 

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về máy hút ẩm
hàng tuần từ kênh chia sẻ của Dorosin Việt Nam

 
Open form
0986 595 333