DMCA.com Protection Status
Giỏ hàng

Dorosin Tham Dự Sự Kiện Triển Lãm Quốc Tế HVACR

Triển lãm quốc tế HVACR là sự kiện thương mại quốc tế về Ngành HVAC, Điện lạnh & Công nghệ Tòa nhà Thông minh tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Dorosin tham dự sự kiện này, hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng đặc biệt. 

HVACR Việt Nam

Nối tiếp thành công của 14 phiên bản trước, vào ngày 25/7 tới đây, Triển lãm quốc tế HVACR lần thứ 15 chính thức được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

Không có mô tả ảnh.

Được tổ chức bởi Informa Markets Việt Nam - đơn vị có hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế trong nhiều lĩnh vực, triển lãm quốc tế HVACR lần thứ 15 lần này có tới 3500m² diện tích trưng bày và thu hút hơn 150 đơn vị đến từ hơn 10 quốc gia/ vùng lãnh thổ dẫn đầu về công nghệ trong ngành tham gia. Dự kiến, triển lãm lần này sẽ có hơn 3000 khách tham quan.

Dorosin tham dự Triển lãm quốc tế HVACR lần thứ 15

Dorosin là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm Máy hút ẩm và Máy làm mát công nghiệp. Đến với Triển lãm quốc tế HVACR lần thứ 15, chúng tôi hy vọng có cơ hội kết nối với các đối tác và khách hàng tiềm năng, cũng như giới thiệu sản phẩm của mình rộng rãi hơn nữa. 

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.
Gian hàng: B6. Sảnh A1.
Thời gian: 25/7-27/7/2023. 

Khi tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại gian trưng bày của chúng tôi, quý khách sẽ được nhận những phần quà lưu niệm hấp dẫn. 

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách vào ngày 25/7/2023 tại gian hàng của chúng tôi!
Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của Dorosin. 

 

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về máy hút ẩm
hàng tuần từ kênh chia sẻ của Dorosin Việt Nam

Open form
0986 595 333