DMCA.com Protection Status
Giỏ hàng

Gian Hàng Dorosin Tấp Nập Khách Tham Quan Tại Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild TP.HCM 2023

Từ những ngày đầu Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023 diễn ra, gian hàng trưng bày của Dorosin đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Bầu không khí nhộp nhịp tại đây đã chứng tỏ cho sức hút của những sản phẩm đến từ thương hiệu Dorosin. 

Dorosin tại Vietbuild TP.HCM 2023

Trong sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023 diễn ra từ ngày 12/4, các sản phẩm của Dorosin đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó phải kể tới các sản phẩm máy hút ẩm và điều hòa di động. 
 

Tất cả những sản phẩm được thương hiệu Dorosin đem tới Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023 lần này đều là những sản phẩm đã được cải tiến bằng các công nghệ hiện đại hàng đầu. Đây đều là những sản phẩm đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm vừa qua. 

Khách hàng nô nức mua sắm tại gian hàng của Dorosin

Rất nhiều khách hàng đã đến với gian trưng bày của Dorosin để tự tay trải nghiệm các sản phẩm cũng như đánh giá chất lượng. 

Sản phẩm của Dorosin thu hút khách hàng bằng thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 

Với mong muốn đem sản phẩm của mình đến gần hơn với mỗi gia đình Việt, Dorosin chú trọng vào sự tiện dụng vào tích hợp nhiều tính năng hữu ích để tạo ra sự khách biệt so với các thương hiệu khác. 

Khi tới tham quan và mua sắm tại gian hàng của Dorosin, các khách hàng sẽ được giảm tới 20% trên tổng hóa đơn và không giới hạn số lượng sản phẩm. Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quý khách hãy đến ngay Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ - 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM. 

Gian hàng: 767-768 Khu A4. 

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về máy hút ẩm
hàng tuần từ kênh chia sẻ của Dorosin Việt Nam

 
Open form
0986 595 333