DMCA.com Protection Status
Giỏ hàng

Gian Hàng Dorosin Tấp Nập Khách Trong Ngày Đầu Triển Lãm Vietbuild Hà Nội 2023

Ngày đầu của Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 đã diễn ra tốt đẹp với hàng nghìn lượt khách tham quan mua sắm. Trong đó, gian hàng của Dorosin gây ấn tượng mạnh bởi sự chỉn chu và các sản phẩm chất lượng.
 

Gian hàng Dorosin nổi bật tại sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023

Đến với Vietbuild Hà Nội 2023, Dorsin Dorosin mang tới 2 dòng sản phẩm chính là Điều hòa di động và Máy hút ẩm. Đây là những sản phẩm chủ đạo đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
 

Dorosin đã không ngừng cải tiến sản phẩm trong những năm qua, nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tới cho khách hàng.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm của Dorosin

Khi tới tham quan mua sắm tại gian hàng của Dorosin, quý khách sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi cũng như nhận những quà tặng hấp dẫn.
 

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 25% trên tổng hóa đơn, không giới hạn số lượng sản phẩm. 

Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 03/12/2023, quý khách hãy đến ngay Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nộigian hàng 1097 - 1104, Kh A5 để tận hưởng ưu đãi hấp đẫn này nhé!

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tiếp theo. 

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về máy hút ẩm
hàng tuần từ kênh chia sẻ của Dorosin Việt Nam

 
Open form
0986 595 333