DMCA.com Protection Status
Giỏ hàng

Dorosin khuyến mãi đến 20% toàn gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022

Dorosin đã xác nhận tham gia sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild được tổ chức thường niên từ ngày 22/06 - 26/06/2022. Dorosin là đơn vị đối tác lâu năm của Vietbuild từ những năm 2012. Tham gia sự kiện "Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022" năm nay, Dorosin mong muốn đem tới những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao tới gần hơn tới những người tiêu dùng thông thái. Đặc biệt, tất cả đơn hàng trong thời gian diễn ra sự kiện được ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI ĐẾN 20%.

Giới thiệu về Triển lãm Quốc tế Vietbuild

Giới thiệu về Triển lãm Quốc tế Vietbuild

Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild là đơn vị tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đây là sự kiện triển lãm thường niên được bảo trợ bởi Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân các thành phố lớn để tổ chức tại đây. Với kinh nghiệm tổ chức hơn 14 năm qua, triển lãm này là một triển lãm uy tín mang tầm vóc không chỉ tại Việt Nam mà còn tới cả Quốc tế.

Sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 là chương trình thường niên được tổ chức hàng năm. Năm nay, sự kiện thu hút được rất nhiều những nhà bán, chủ doanh nghiệp tham gia với quy mô lớn. 

  • Thời gian: 22/ 06/ 2022 - 26/ 06/2022.
  • Địa điểm:  Trung Tâm Triển Lãm Hội Nghị VISKY EXPO.
  • Quy mô: hơn 2000 gian hàng.

Với quy mô và diện tích khủng, khách hàng có thể tham khảo rất nhiều những sản phẩm mới, những vật dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn tại đây.

ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO CẢ ĐĂNG KÝ MUA TRÊN WEBSITE DOROSIN.

Quý khách hàng tìm mua sản phẩm, có thể tham khảo sản phẩm tại đây:

Dorosin xác nhận tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022

Dorosin là hãng nội địa Trung có kinh nghiệm hơn 15 năm về các giải pháp làm mát và hút ẩm trong không khí. Không chỉ vậy, Dorosin còn là đối tác uy tín của những tập đoàn lớn, những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều lĩnh vực... Những sản phẩm của Dorosin như Máy hút ẩm, Máy lạnh - Điều hòa di động công nghiệp rất được ưa chuộng tại Việt Nam. 

Tham gia sự kiện lần này, Dorosin đem lại những sản phẩm chất lượng, uy tín với mức giá thành ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng tham gia sự kiện Triển lãm lần này. 

Khu vực gian hàng của Dorosin

Quý khách có thể tham khảo tìm tới gian hàng của Dorosin tại:

  • Gian hàng: Nhà A4 - Gian hàng 1223 -1226.
  • Thời gian: 8:30 - 18:00 từ 22/ 06/ 2022 - 26/06/ 2022.

Ưu đãi cho Khách hàng tham gia sự kiện

Với mong muốn đem lại buổi giới thiệu sản phẩm và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, ngoài cơ hội có thể trực tiếp tham khảo, trải nghiệm sản phẩm, Dorosin còn đem lại cho khách hàng, quý đối tác những ưu đãi 20% áp dụng cho tất cả sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, không chỉ dành cho khách tham dự sự kiện Triển lãm Viedtbuild 2022, khách đặt hàng trong thời gian diễn ra sự kiện đều được áp dụng ưu đãi.

Rất mong được gặp quý khách hàng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022!

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về máy hút ẩm
hàng tuần từ kênh chia sẻ của Dorosin Việt Nam

 
Open form
0986 595 333