DMCA.com Protection Status
Giỏ hàng

Giới thiệu

 

Dorosin là gì? 

DOROSIN GROUP là một doanh nghiệp Công nghệ cao thuộc "Tập đoàn Thiết bị Công nghệ Môi trường Toàn cầu." Từ năm 1992, chúng tôi tập trung phát triển ngành công nghiệp kiểm soát độ ẩm. Dorosin là tập đoàn Quốc gia về Công nghệ tích hợp với các dịch vụ nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng công nghệ. Thông qua kênh phân phối là Công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam, chúng tôi đại diện cho Dorosin Group đưa những sản phẩm chính hãng vào thị trường Việt Nam. Ở đây chúng tôi tập trung đẩy mạnh việc cung cấp các sản phẩm xử lý độ ẩm, đáp ứng nhu cầu của một Quốc gia với khí hậu nóng ẩm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong: nông nghiệp, xây dựng, sản xuất điện tử, năng lượng, in ấn, đóng tàu, sản xuất thép, kho bãi, nhà kính, nhà ở, trung tâm mua sắm, y tế, giảng dạy và nghiên cứu, kỹ thuật sinh học, dược phẩm, thực phẩm,v.v. Các khách hàng hợp tác bao gồm Lenovo, Samsung, Huawei, Sony, Nestle, v.v.

Dorosin là gì?

 

SỨ MỆNH CỦA DOROSIN

DOROSIN GROUP đề cao khái niệm cống hiến, sự trung thực với khách hàng, đạo đức của nhân viên và lòng biết ơn đối với xã hội. DOROSIN luôn cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi đi đầu trong việc thiết kế cao cấp, nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh thái, tập trung vào tầm nhìn toàn cầu hóa và nỗ lực tìm kiếm những gì gần gũi nhất với nhu cầu của khách hàng. Tiến bộ liên tục, duy nhất là điều cuối cùng, là lời kêu gọi sâu sắc nhất của chúng tôi về sản phẩm và thiết kế.

“Sáng tạo là nguồn gốc của sự phát triển”. Đổi mới là năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty trong quá trình phát triển. Qua nhiều năm đầu tư vào R&D, công ty hiện đang nắm giữ 13 bằng sáng chế thiết kế và 22 bằng sáng chế mô hình tiện ích. Đồng thời đã đạt được Chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao và Chứng nhận Người khổng lồ về Công nghệ. Dorosin luôn cam kết cải thiện môi trường không khí nơi người dùng sinh sống và làm việc, đồng thời tích hợp đổi mới công nghệ vào các giải pháp chống ẩm môi trường khác nhau. 

“Theo đuổi sự xuất sắc, dịch vụ hoàn hảo”, Dorosin có thể đáp ứng nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết lập hệ thống dịch vụ mạnh mẽ nhằm phục vụ khách hàng một cách tận tình và nhanh chóng. Và đây chính xác là hướng đi mà Dorosin đã và đang thực hiện.

Sứ mệnh của Dorosin

 

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

DOROSIN GROUP hướng tới mục tiêu trở thành công ty thiết bị công nghệ môi trường toàn cầu. Trong những năm tới, DOROSIN cam kết phát triển quan hệ đối tác chiến lược ở mọi khu vực và quốc gia trên thế giới. Đồng thời sẽ sử dụng công nghệ cao của mình để giải quyết các điều kiện lạnh, ấm, khô và ẩm ướt ở tất cả các khu vực trên thế giới. Khi chúng ta chờ đợi những khó chịu do biến đổi khí hậu mang lại, chúng ta cần phản ứng tích cực với các chính sách quốc gia và tham gia vào các hành động để giảm sự nóng lên toàn cầu. 

Tầm nhìn phát triển


 

 

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về máy hút ẩm
hàng tuần từ kênh chia sẻ của Dorosin Việt Nam

 
Open form
0986 595 333