DMCA.com Protection Status
Giỏ hàng

Máy hút ẩm công nghiệp cần thiết cho doanh nghiệp "Bình thường mới"

Đại dịch Covid19 xuất hiện khiến cho hầu hết hoạt động sản xuất bị ngưng trệ. Gần đây, công tác phòng chống dịch bệnh đã có nhiều tín hiệu khả quan hơn. Do đó, ở thời kỳ "Bình thường mới", các doanh nghiệp đang dần đẩy mạnh sản xuất trở lại. Đúng vào lúc này, cả nước đã bước vào mùa mưa. Độ ẩm cao lại một lần nữa là trở ngại đáng kể cho các đơn vị sản suất và bảo quản hàng hóa. Do đó, nhu cầu dùng máy hút ẩm công nghiệp lại tăng cao hơn bao giờ hết.

máy hút ẩm công nghiệp trong mùa dịch

Tại sao cần mua máy hút ẩm công nghiệp ngay bây giờ?

Máy hút ẩm công nghiệp đã được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến và bảo quản. Không chỉ bảo quản hàng hóa tốt, máy còn giúp ích trong việc bảo quản thiết bị nhà xưởng. Rất nhiều doanh nghiệp không ngại chi trả một khoản đáng kể để lắp đặt máy hút ẩm ở khắp các cơ sở sản xuất của mình. Bởi chỉ cần đầu tư một lần có thể tiết kiệm vô vàn các chi phí khác trong khoảng hơn 10 năm tiếp theo.

Bảo quản hàng hóa

Khoản tiết kiệm đầu tiên phải kể đến là trong khâu bảo quản hàng hóa. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh, lưu thông hàng hóa gặp nhiều khó khăn. Hàng tồn kho cần phải được bảo quản cực kỳ nghiêm ngặt. Nếu hàng hóa không may hư hỏng do độ ẩm hay nhiệt độ, doanh nghiệp sẽ bị thiệt hại về mặt tài chính. Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, những khoản rủi ro như vậy nên được hạn chế đến mức tối đa. Đặc biệt là khi mùa mưa vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt.

tại sao nên mua máy hút ẩm công nghiệp

Bảo quản máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất

Bên cạnh đó, máy móc thiết bị cũng sẽ "đến lúc đòi tiền" nếu độ ẩm không được xử lý. Chúng ta đều biết, máy móc thiết bị của các dây chuyền sản xuất thường có giá rất cao. Cũng vì thế nên chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng cũng đều rất cao. Chưa kể có những thứ cần phải thay thế hẳn. Có thể nói khoản chi phí khấu hao cho máy móc là khá đáng kể đối với mỗi doanh nghiệp.

Vì lý do đó, máy hút ẩm lại có thêm một tác dụng nữa. Giữ cho độ ẩm nhà xưởng ở mức lý tưởng giúp giảm thiểu nguy cơ hư hỏng máy móc do độ ẩm.

Mua máy hút ẩm công nghiệp cần chú ý những yếu tố nào?

Chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu là điều quan trọng hàng đầu khi mua máy hút ẩm. Không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín phải đảm bảo tốt cả về mặt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các quy trình từ tư vấn, giao vận, lắp đặt đến bảo hành đều phải chuẩn chỉnh.

phục vụ khách hàng

Bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm là yếu tố đáng lưu tâm khi mua máy hút ẩm. Để có thể hoạt động tốt, máy hút ẩm cũng cần được bảo dưỡng định kỳ. Điều này cũng giúp kéo dài tuổi thọ của máy hơn rất nhiều. Những thương hiệu lớn hoặc các nhà cung cấp/ phân phối uy tín là nơi đảm bảo tốt quy trình này.

Các thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp uy tín và lâu năm trên thị trường: Dorosin, Kasami, Hairson, Fujie, Aikyo...

Chọn đúng công suất máy

Điều tiếp theo cần chú ý khi mua máy hút ẩm công nghiệp chính là công suất của máy. Nếu công suất quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng thì hiệu quả sẽ rất chậm hoặc không đủ. Công suất lớn hơn nhiều so với nhu cầu có thể gây ra sự lãng phí. Khi mua máy, bạn nên yêu cầu tư vấn từ phía nhà cung cấp để chọn được công suất phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

chọn đúng công suất

Có thể bạn quan tâm: LỢI ÍCH CỦA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP TRONG BẢO VỆ SỨC KHỎE CÔNG NHÂN

Nên mua máy hút ẩm công nghiệp ở đâu uy tín?

Máy hút ẩm công nghiệp được phân phối khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, khách hàng nên chọn những nhà cung cấp uy tín. Dorosin tự hào là nhà cung cấp tiên phong về máy hút ẩm công nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, chúng tôi luôn thực hiện quy trình bảo hành chính hãng kịp thời và hiệu quả. Điều này đặc biệt giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm không bị gián đoạn.

Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về máy hút ẩm
hàng tuần từ kênh chia sẻ của Dorosin Việt Nam

 
Open form
0986 595 333